phim sex

Đặc điểm của cân phân tích độ ẩm

"...cân phân tích..."

Ngày nay, để cho ra một sản phẩm tốt thì nguyên liệu có thể nói là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Và bước kiểm định nguyên liệu là rất quan trọng, độ ẩm trong nguyên liệu cần được kiểm tra, đo đạt kỹ lưỡng. Vì vậy những chiếc cân phân tích độ ẩm sẽ giúp bạn xác định độ ẩm cho nguyên liệu chính xác sai số nhỏ nhất.

Công ty TNHH cân điện tử Denshivn sẽ cũng cấp cho quý khách những thông tin cơ bản về cân phân tích đo độ ẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Dòng cân phân tích đo độ ẩm uy tín từ hãng Ohaus của Mỹ, hãng cân chuyên sản xuất cân chất lượng và uy tín trên thị trường, giá cả hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng. Tại Denshivn chúng tôi đang cung cấp 3 model phổ biến của dòng cân phân tích độ ẩm Ohaus: MB25, MB35, MB45. Chúng có đặc điểm khiến nhiều người ưa dùng như:

- Sản phẩm của Ohaus thích hợp với nhiều môi trường khác nhau, độ bền cao

- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp, bắt mắt vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

- Màn hình LCD có độ phân giải, đèn blacklight chất lượng cao, giao diện được thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng.

- Kết nối với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy tính qua cổng truyền thông RS232.

- Kết quả nhận được độ chính xác cao đến 0.1% (0,01gr).

- Buồng sấy với các đĩa cân dễ dàng làm vệ sinh, rất thích hợp cho người sử dụng thường xuyên và bảo trì đơn giản.

- Chế độ gia nhiệt (chuẩn), nhiệt độ lồng sấy từ 50 độ lên 160 độ (tăng từng nấc 5 độ)

- Nguồn điện sử dụng 100 – 240 VAC.50/50 Hz

- Môi trường hoạt động từ 5 độ C lên 40 độ C.

cân phân tích

Chúng tôi vừa nêu ra những ưu điểm của dòng cân phân tích độ ẩm của hãng Ohaus. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc cân phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài 3 mẫu cân phân tích phổ biến nêu trên chúng tôi còn rất nhiều dòng cân phân tích cho khách hàng lựa chọn.

Deshivn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ tư vấn chất lượng về sản phẩm tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất khi đến với chúng tôi, với chế độ bảo hành, sửa chữa dài hạn, giá cả hợp lý chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm cân phân tích độ ẩm tốt nhất mà chúng tôi gửi đến quý khách.

 

Xem thêm:  cân sàn điện tử ,  cân treo điện tử cân bàn điện tử

 

phim xxx