phim sex

cân sàn điện tử và các yếu tố ảnh hưởng

"...cân sàn điện tử..."

3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cân sàn điện tử mà bạn nên biết

 

Để đổi mới và góp phần nâng cấp hệ thống cân đo trong các nhà máy, công ty hoặc hộ sản xuất, nhiều khách hàng đã trang bị mới cân để thay thế cho các loại cân bàn cơ khí đã có từ rất nhiều năm nay. Có 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cân sàn điện tử mà bạn nên biết.

1. Độ bền cơ khí của cân sàn điện tử

Để đảm bảo cho cân luôn được chính xác và ổn định, khung cân phải thiết kế dày dặn, chắc chắn. Mặt bàn cân phải có khả năng chịu được các va đập trong quá trình sử dụng. Những yếu tố này người mua có thể cảm nhận bằng mắt hoặc bê thử một chiếc cân để kiểm tra.

cân sàn điện tử

2. Độ bền thiết bị điện tử của cân bàn điện tử

Các thiết bị của cân sànđiện tử hường bao gồm những thiết bị như: Đầu hiển thị và Cảm biến lực. Độ bền của hầu hết các thiết bị điện tử phụ thuộc rất nhiều vào hãng sản xuất hay thương hiệu, cân sànđiện tử cũng vậy. Thương hiệu đi đầu về lĩnh vực cân điện tử nói chung và cân tử nói riêng phải kể đến Mettler – Toledo (của Mỹ & Thụy Sỹ), Ohaus (Mỹ), đây chính là hai tập đoàn toàn cầu, sản phẩm cân của các hãng này có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tiếp theo là các hãng cân như Zemic, Jadever, Keli,…

3. Giá cả của cân

Giá cả lại phụ thuộc chủ yếu vào thương hiệu sản xuất, các thiết bị điện tử lắp trong cân, kích thước mặt bàn cân và tính năng bổ trợ thêm cho cân.

- Các hãng cân sàn điện tử thông thường có những sản phẩm cân bàn nguyên bộ được lắp ráp và thiết kế, được thử nghiệm chuyên biệt trước khi được đưa ra thị trường.

Do đó chi phí cho loại cân này cao, giá cả từ đó cũng cao hơn, nhưng chất lượng lại không hề bị giảm sút theo thời gian.

- Kích thước của mặt bàn cân điện tử cũng góp phần tham gia vào chi phí sản xuất của cân, do vậy giá của cân bàn cũng sẽ khác nhau với các kích thước khác nhau.

- Ngoài ra các thiết bị thêm ngoài hoặc các tính năng thêm của cân cũng làm cho

 

giá cả cân sànđiện tử khác nhau.

Xem thêm:  cân bàn điện tửcân treo điện tửcân phân tích

 

 

 

phim xxx